fbpx
Design & Engineering Technology Institute
Line : @deti E-Mail : training@deti.co.th
ติดต่อเรา 02-744 7827-8
เมนู02-744 7827-8

Archives: News

Search 
 • สถาบัน Deti ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงศึกษาธิการ มาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่า-2019

  16 June, 2020

  สถาบัน Deti ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงศึกษาธิการ มาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่า-2019 เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 63 ทางกระทรวงศึกษาธิการได้แต่งตั้งคณะทำงานตรวจติดตามมาตรการรองรับเปิดเรียนในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโน่า-2019 โดยทางคณะกรรมการได้ทำการตรวจสอบความเรียบร้อยตามมาตรการ การป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า-2019 ที่สถานอบรม Deti สาขาบางนา        โดยทางสถาบันมีมาตรการควบคุมสำหรับผู้อบรมที่เข้ามาใช้บริการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ ดังนี้ มาตรการการเข้ารับบริการของสถาบันดีอีทีไอ สาขาบางนา 1. มีการจัดเจลแอลกอฮอล์ที่หน้าห้องอบรม 2. มีการทำความสะอาดห้องฝึกอบรม และห้องรับประทานอาหารหลังมีการให้บริการด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้ง 3. มีจุดคัดกรองสำหรับวัดอุณหภูมิร่างกายและซักประวัติเบื้องต้น โดยผู้เข้ารับบริการต้องวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวันตลอดการเข้าใช้บริการ 4. ลดความแออัดห้องอบรมและห้องอาหารโดยได้จัดโต๊ะนั่งแบบเว้นระยะห่างกัน 5. ขอความร่วมมือให้สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเข้ารับบริการที่สถาบันฯ 6. ทางสถาบันได้ตอบรับมาตรการของภาครัฐโดยนำแอพพลิเคชั่น ไทยชนะ เพื่อจำกัดจำนวนผู้เข้าอบรม   

 • ค่าใช้จ่ายในการอบรม หักรายจ่ายได้ 2 เท่า

  05 February, 2020

  คลิก ชมหลักสูตรที่เปิดอบรม สำหรับผู้ที่เข้าอบรมทาง DETI              เมื่อผู้อบรมจบหลักสูตร ทางสถาบันจะทำการสอบเพื่อออกใบ Certificate เพื่อการันตีว่าผู้อบรมได้ผ่านการอบรมหลักสูตรที่ลงทะเบียนอบรม  การบริการของทางสถาบัน  อบรมแบบกลุ่มที่ สาขา บางนา  ทาง Deti มีการจัดอบรมแบบกลุ่ม ในแต่ละหลักสูตรจะมีการจัดตารางอบรม ซึ่งลูกค้าสามารถดูรายละเอียดตาราง อบรมได้ที่  https://www.deti.co.th/schedule/      –  มีบริการอาหารกลางวัน/ อาหารเบรค – เครื่องดืม – ผู้อบรมสอบผ่านหลักสูตรจะได้รับ Certificate ของหลักสูตรที่เข้าอบรม   อบรมนอกสถานที่  (จัดอบรมที่บริษัทลูกค้า) ทาง Deti มีบริการส่งวิทยากรไปอบรมที่บริษัทลูกค้า โดยมีเงื่อนไข ดังนี้ –  ลูกค้าจะต้องมีผู้เข้าอบรม 4 ท่าน ขึ้นไป –  มีค่าเดินทางไป – กลับ ของวิทยากร (ขึ้นอยู่กับระยะทาง)  กรุงเทพฯ – ปริมณฑล ไม่มีค่าใช้จ่าย –  มีค่าที่พักของวิทยาการ คืนละ 1,500 บาท (คิดจากจำนวนวันที่ไปอบรม) –  […]

 • สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนตรวจเยี่ยมโรงเรียนเทคโนโลยีการออกแบบ ดีอีทีไอ

  20 August, 2019

  สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนตรวจเยี่ยม โรงเรียนเทคโนโลยีการออกแบบ ดีอีทีไอ นายอิสระ อัคราพิทักษ์  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) (ขวา) พร้อมด้วย นายสมศักดิ์  พรมฮวบ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีอีทีไอ จำกัด (ซ้าย) ต้อนรับ คณะนักวิชาการศึกษาชำนาญการ กลุ่มงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) ในการเข้าตรวจเยี่ยม โรงเรียนเทคโนโลยีการออกแบบ ดีอีทีไอ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 สิงหสคม 2562

 • เตรียมความพร้อมก่อนสอบ Certified SOLIDWORKS Professional (CSWP)

  16 May, 2019

  เตรียมความพร้อมก่อนสอบ Certified SOLIDWORKS Professional (CSWP) ทักษะที่ต้องใช้สำหรับการสอบ  : ผู้สอบจำเป็นต้องผ่านการอบรมทั้ง 4 คอร์ส เนื่องจากข้อสอบจะมีเนื้อหาที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการทำข้อสอบ SolidWorks Essentials SolidWorks Drawings SolidWorks Advanced Part Modeling SolidWorks Assembly Modeling หมายเหตุ: คุณต้องใช้ เวอร์ชั่นสูงกว่า SOLIDWORKS  2015 สำหรับการสอบนี้ การใช้เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้จะทำให้ไม่สามารถเปิดไฟล์ทดสอบบางไฟล์ได้ การสอบ CSWP  ในปัจจุบันการสอบจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ผู้สอบสามารถสอบแต่ละส่วนแยกกันได้  ในกรณีที่คุณสอบไม่ผ่านส่วนใดส่วนหนึ่ง คุณสามารถซื้อสิทธิ์เข้ามาสอบเฉพาะส่วนที่ไม่ผ่านได้ แต่ต้องหลังจากที่สอบไปแล้ว 14-30 วัน เมื่อคุณสอบครบทั้ง 3 ส่วนสร็จสมบูรณ์แล้วคุณจะได้รับประกาศนียบัตร CSWP ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ไฟล์ หัวข้อที่ใช้ในการสอบ แบ่งเป็น 3 ส่วนดังนี้ 1.  หลักสูตร Certified SOLIDWORKS Professional […]

 • พิเศษสุดๆ คอร์ส SolidWorks เหมาๆ ในราคาประหยัด

  04 April, 2019

  พิเศษสุดๆ โปรโมชั่น คอร์ส SolidWorks แบบเหมาๆ ราคาประหยัด สำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้การเขียนแบบเครื่องจักรกลในโรงงานอุตสาหกรรม..การเขียนแบบสั่งผลิตและจำลองการทำงานของเครื่องจักร..การออกแบบผลิตภัณฑ์ในโรงงานอุตสากรรมเรารวบรวมหลักสูตรไว้เรียบร้อย รับรองผล 100% เลือกวันอบรมได้ตามที่ต้องการ จบหลักสูตรจะได้รับ Certificate ผ่านมาตรฐารการอบรมจากทาง Deti มาเรียนแต่ตัวเพราะที่ Deti เตรียมทุกอย่างไว้ให้เรียบร้อย ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียม หรือ จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB ผ่อน 0% 4 เดือน เลือกแพคเกจที่ลูกค้าสนใจ แจ้งรายละเอียด ชื่อผู้อบรม และ เบอร์ติดต่อ  ผ่านทาง Line : @deti หรือ                                  E-mail : training@deti.co.th จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โอนเงินในนาม […]

 • รู้หรือไม่? ฝึกอบรมพนักงานกับ Deti นายจ้างลดหย่อนภาษี 200%

  15 March, 2019

  ฝึกอบรมพนักงานกับ Deti นายจ้างลดหย่อนภาษี 200% ในภาวะที่เศรษฐกิจมีความผันผวน และมีการแข่งขันกันสูงทั้งทางด้านคุณภาพ และต้นทุนการผลิต ถ้าลำพังการใช้แค่เครื่องไม้ เครื่องมือ หรือเครื่องจักรเพียงอย่างเดียวก็คงจะดำเนินธุรกิจไปได้ยาก ด้วยเหตุนี้ ศักยภาพของบุคลากรในแต่ละองค์กรได้กลายเป็นตัวแปรสำคัญที่จะนำพาธุรกิจก้าวหน้าไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากบุคลากรเปรียบเสมือนกลไกตัวสำคัญที่จะช่วยพัฒนาองค์การไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งนี้การพัฒนาบุคลากรโดยการส่งเสริมเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ให้แก่คนในองค์การ ซึ่งจะยังผลให้เกิดประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้น ดังเช่น ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 ที่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ประกอบกิจการมีส่วนร่วมรับผิดชอบพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานของตน ให้มีความรู้ความสามารถ ทักษะฝีมือ มีประสิทธิภาพ และคุณภาพในการทำงานสูงขึ้น จะส่งผลต่อการผลิตสินค้าและการบริการมีคุณภาพ สามารถแข่งขันทางการค้ากับประเทศอื่นได้ พรบ.ฯ จึงกำหนดให้สิทธิและประโยชน์แก่ ผู้ประกอบกิจการที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 100 คนขึ้นไป ซึ่งอยู่ในข่ายบังคับเงินสมทบกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน ต้องดำเนินการฝึกอบรมให้แก่พนักงาน ไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของจำนวนลูกจ้างทั้งหมดทุกปี และยื่นแบบส่งเงินสมทบเข้ากองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน  เพื่อประเมินเงินสมทบกองทุน  หากไม่จัดฝึกอบรมลูกจ้างหรือไม่ครบตามจำนวนที่กำหนด ต้องส่งเงินสมทบกองทุนเพื่อนำไปใช้จ่ายในการช่วยเหลือหรืออุดหนุนกิจการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน แล้วท่านทราบหรือไม่ว่า การส่งพนักงานเข้ารับการอบรมท่านยังสามารถนำค่าใช้จ่ายมาทำการลดหย่อนภาษีได้ถึง 200%  เช่น จ่ายค่าอบรม 10,000 บาท สามารถลงบัญชีหักภาษีได้ถึง 20,000 บาท ซึ่งการฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานมี 2 กรณี ดังนี้ […]

 • Product Design for Plastic

  11 March, 2019

  Product Design for Plastic   หลักสูตร การออกอบบผลิตภัณฑ์พลาสติก ระยะเวลาอบรม 2 วัน (12 ชม.) คอร์สนี้บอกเลยว่า นักออกแบบ,Design Engineer ไม่ควรพลาด👍👷‍♂️👷‍♀️ 👉 สอนแนวคิด ไอเดียในการนำเสนอลูกค้า 👉 สอนออกแบบ 3D การขึ้นรูปชิ้นงาน 👉 สอนวิเคราะห์ความแข็งแรง Simulation จบคอร์ส รับฟรีๆ โมเดลที่ออกแบบโดยตัวท่านเอง อบรมวันเสาร์ที่ 16,23 มีนาคม 2562 ฟรี!!! บริการอาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม,กาแฟสด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-8069515 Line : @deti ติดตามข่าวกิจกรรมได้ที่นี่

 • Robotics Summer Camp 2019

  07 March, 2019

  เปิดรับสมัครแล้ว‼️Robotics Summer Camp 2019 ค่ายวิศวกรตัวน้อย นักประดิษฐ์ โดยผ่านตัวต่อหุ่นยนต์ Robotice ครั้งที่ 1 รับจำนวน 20 คน Robot For Kids เป็นโครงการที่จะช่วยฝึกทักษาและประลองความคิดสร้างสรรค์ ท้าทายกับการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนความคิดและการเรียนรู้อย่างมีระบบ อีกทั้งยังผลและเชื่อมโยงให้เข้ากับระบบ STEM โดยระบบ STEM จะเป็นหลักสูตรเน้นการ “ลงมือประดิษฐ์” ภายใต้แแนวคิด STEM Education หรือ สะเต็มศึกษา ซึ่งเป็นการเรียนรู้ที่บูรณาการระหว่าง S = Science (วิทยาศาสตร์) T= Technology (เทคโนโลยี) E = Engineering (วิศวกรรม) และ M = Mathematice (คณิตศาสตร์) ซึ่งจะทำให้น้องๆ ได้เรียนรู้ถึงการประยุกต์ใช้วิชาต่างๆ ที่เรียนมาในภาคปฏิบัติ รู้ถึงประโยชน์ของความรู้และสิ่งที่ได้เรียนมาอย่างเข้าถึง หลักสูตรนี้เน้นพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ ผ่านการประดิษฐ์ ทำให้น้องๆ เห็นความสำคัญของรูปแบบการนำสิ่งประดิษฐ์ไปให้งานจริงในชีวิตประจำวัน […]

 • ทดลองเรียนฟรี หลักสูตร การใช้งานโปรแกรม Revit เบื้องต้น

  21 November, 2018

  ทดลองเรียนฟรี หลักสูตร การใช้งานโปรแกรม Revit เบื้องต้น ระยะเวลาอบรม   4 ชม. (เริ่มเวลา 13.00 -16.00 น.) บทนำ การรู้จักหน้าต่างของโปรแกรม Revit การควบคุมการใช้เมาส์และมุมมอง การแนะนำและทดลองใช้กลุ่มคำสั่ง Architecture & Modifly การสร้างเส้นอ้างอิง ( Grid line ) การใช้งานคำสั่ง Column การใช้งานคำสั่ง Wall การใช้งานคำสั่ง Slab การใช้งานคำสั่ง Door การใช้งานคำสั่ง Window การใช้งานคำสั่ง Stair การใช้งานคำสั่ง Railing การใช้งานคำสั่ง Roof การใช้งานคำสั่ง Visibility/Graphic Overrides การแนะนำและทดลองใช้กลุ่มคำสั่ง Structure การใช้งานคำสั่ง Beam การแนะนำและทดลองใช้กลุ่มคำสั่ง Annotate การใช้งานคำสั่ง Dimension การใช้งานคำสั่ง Tag by […]

 • สอน SolidWorks

  หลักสูตร SolidWorks Essentials

  03 July, 2018

  โปรโมชั่นพิเศษ 1.  ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 4 เดือน 2.  สำหรับนักศึกษาแสดงบัตร ลดทันที 30% หลักสูตร SolidWorks Essentials เป็นหลักสูตรการอบรมพื้นฐานการใช้งานโปรแกรม SolidWorks เพื่อใช้ใน การออกแบบชิ้นงานทางเครื่องกลเป็นหลัก โดยกล่าวถึงหลักการของการสร้างชิ้นงาน (Part) และการสร้างชิ้นงานประกอบ (Assembly)  แบบพาราเมตริก   Parametric Solid) รวมถึงการสร้างเอกสารแบบสั่งงาน (Drawing) จากโมเดลชิ้นงาน หลักสูตรนี้จะเน้นการทำงาน ขั้นพื้นฐานรวมถึงหลักการในการออกแบบเบื้องต้น การใช้งานคำสั่งในการเขียนชิ้นงานเบื้องต้น เพื่อเป็นพื้นฐานในการใช้งานโปรแกรม SolidWorks ในระดับต่อๆไป ความรู้พื้นฐานของผู้อบรม สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน สิ่งที่ผู้อบรมจะได้รับ เมื่อสอบผ่านการอบรมผู้อบรมจะได้รับใบ Certificate ผ่านมาตรฐานการใช้งานโปรแกรม SolidWorks Essentials เอกสารการอบรมหลักสูตร SolidWorks Essentials ปรึกษาการใช้งานโปรแกรมกับทางผู้สอนได้ตลอด ระยะเวลาอบรม 4 วัน ( 24 ชั่วโมง) หัวข้ออบรม วันที่่ […]