Design & Engineering Technology Institute
Line : @deti E-Mail : training@deti.co.th
ติดต่อเรา 02-744 7827-8
เมนู02-744 7827-8

คอร์ส SketchUp Pro Basic

สอนการใช้งานขั้นพื้นฐาน เข้าใจง่าย

เนื้อหาแน่น สอนโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

คลิก ชมรายละเอียดคอร์สที่นี่

ไม่ต้องรอนาน!! ติดต่อสายด่วน ขอคำแนะนำ
Hot Line 063-806 9515
ไม่ต้องรอนาน!! ติดต่อสายด่วน ขอคำแนะนำ
Hot Line 063-806 9515

Engineering

หลักสูตรอบรมทางด้านวิศวกรรม ด้วย SolidWorks

Architecture & Engineering

หลักสูตรอบรมทางด้านสถาปัตยกรรม ด้วย Revit,ArchiCAD, SketchUp, และ AutoCAD

Customize Onsite

หลักสูตรอบรมพิเศษ หลักสูตรจัดตามความต้องการของลูกค้า บริการจัดอบรมนอกสถานที่

Training Coursesดูคอร์สทั้งหมด

หลักสูตร การออกแบบงาน 2D

หลักสูตร การออกแบบงานสถาปัตยกรรม

หลักสูตร การออกแบบงานด้านวิศวกรรมเครื่องกล ด้วยโปรแกรม SolidWorks

หลักสูตร การออกแบบงานในการจัดแสงเงา /ภาพเคลื่อนไหว ด้วยโปรแกรม SolidWorks

หลักสูตร การวิเคราะห์ปัญหาของชิ้นงานการประกอบและงานระบบ

หลักสูตร การออกแบบและการกัดชิ้นงานเครื่อง CNC ด้วยโปรแกรม SolidCAM

+  ดูคอร์สเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถามเราได้ที่
Line: @deti
หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง

จัดอบรมคอร์สพิเศษเฉพาะหน่วยงาน !!
บริการอบรมนอกสถานที่ สำหรับหน่วยงาน และองค์กรกลุ่มใหญ่
ติดต่อเราได้ที่ 02 - 744 7827 - 28

สามารถโทรสอบถามข้อมูล พร้อมจัดทำใบเสนอราคาให้ได้ภายใน 1 วันทำการ
* ค่าอบรมและค่าใช้จ่าย ขึ้นอยู่กับเนื้อหาแต่ละหลักสูตร, ระยะเวลาที่ใช้ในการอบรม และสถานที่อบรม

พิเศษสุดๆ คอร์ส SolidWorks เหมาๆ ในราคาประหยัด

พิเศษสุดๆ โปรโมชั่น คอร์ส SolidWorks แบบเหมาๆ ราคาประหยัด สำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้การเขียนแบบเครื่องจักรกลในโรงงานอุตสาหกรรม..การเขียนแบบสั่งผลิตและจำลองการทำงานของเครื่องจักร..การออกแบบผลิตภัณฑ์ในโรงงานอุตสากรรมเรารวบรวมหลักสูตรไว้เรียบร้อย รับรองผล 100% เลือกวันอบรมได้ตามที่ต้องการ จบหลักสูตรจะได้รับ Certificate ผ่านมาตรฐารการอบรมจากทาง Deti มาเรียนแต่ตัวเพราะที่ Deti เตรียมทุกอย่างไว้ให้เรียบร้อย ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียม หรือ จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB ผ่อน 0% 4 เดือน เลือกแพคเกจที่ลูกค้าสนใจ แจ้งรายละเอียด ชื่อผู้อบรม และ เบอร์ติดต่อ  ผ่านทาง Line : @deti หรือ                                  E-mail : training@deti.co.th จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โอนเงินในนาม […]

รู้หรือไม่? ฝึกอบรมพนักงานกับ Deti นายจ้างลดหย่อนภาษี 200%

ฝึกอบรมพนักงานกับ Deti นายจ้างลดหย่อนภาษี 200% ในภาวะที่เศรษฐกิจมีความผันผวน และมีการแข่งขันกันสูงทั้งทางด้านคุณภาพ และต้นทุนการผลิต ถ้าลำพังการใช้แค่เครื่องไม้ เครื่องมือ หรือเครื่องจักรเพียงอย่างเดียวก็คงจะดำเนินธุรกิจไปได้ยาก ด้วยเหตุนี้ ศักยภาพของบุคลากรในแต่ละองค์กรได้กลายเป็นตัวแปรสำคัญที่จะนำพาธุรกิจก้าวหน้าไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากบุคลากรเปรียบเสมือนกลไกตัวสำคัญที่จะช่วยพัฒนาองค์การไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งนี้การพัฒนาบุคลากรโดยการส่งเสริมเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ให้แก่คนในองค์การ ซึ่งจะยังผลให้เกิดประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้น ดังเช่น ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 ที่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ประกอบกิจการมีส่วนร่วมรับผิดชอบพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานของตน ให้มีความรู้ความสามารถ ทักษะฝีมือ มีประสิทธิภาพ และคุณภาพในการทำงานสูงขึ้น จะส่งผลต่อการผลิตสินค้าและการบริการมีคุณภาพ สามารถแข่งขันทางการค้ากับประเทศอื่นได้ พรบ.ฯ จึงกำหนดให้สิทธิและประโยชน์แก่ ผู้ประกอบกิจการที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 100 คนขึ้นไป ซึ่งอยู่ในข่ายบังคับเงินสมทบกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน ต้องดำเนินการฝึกอบรมให้แก่พนักงาน ไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของจำนวนลูกจ้างทั้งหมดทุกปี และยื่นแบบส่งเงินสมทบเข้ากองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน  เพื่อประเมินเงินสมทบกองทุน  หากไม่จัดฝึกอบรมลูกจ้างหรือไม่ครบตามจำนวนที่กำหนด ต้องส่งเงินสมทบกองทุนเพื่อนำไปใช้จ่ายในการช่วยเหลือหรืออุดหนุนกิจการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน แล้วท่านทราบหรือไม่ว่า การส่งพนักงานเข้ารับการอบรมท่านยังสามารถนำค่าใช้จ่ายมาทำการลดหย่อนภาษีได้ถึง 200%  เช่น จ่ายค่าอบรม 10,000 บาท สามารถลงบัญชีหักภาษีได้ถึง 20,000 บาท ซึ่งการฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานมี 2 กรณี ดังนี้ […]

Product Design for Plastic

Product Design for Plastic   หลักสูตร การออกอบบผลิตภัณฑ์พลาสติก ระยะเวลาอบรม 2 วัน (12 ชม.) คอร์สนี้บอกเลยว่า นักออกแบบ,Design Engineer ไม่ควรพลาด👍👷‍♂️👷‍♀️ 👉 สอนแนวคิด ไอเดียในการนำเสนอลูกค้า 👉 สอนออกแบบ 3D การขึ้นรูปชิ้นงาน 👉 สอนวิเคราะห์ความแข็งแรง Simulation จบคอร์ส รับฟรีๆ โมเดลที่ออกแบบโดยตัวท่านเอง อบรมวันเสาร์ที่ 16,23 มีนาคม 2562 ฟรี!!! บริการอาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม,กาแฟสด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-8069515 Line : @deti ติดตามข่าวกิจกรรมได้ที่นี่

Robotics Summer Camp 2019

เปิดรับสมัครแล้ว‼️Robotics Summer Camp 2019 ค่ายวิศวกรตัวน้อย นักประดิษฐ์ โดยผ่านตัวต่อหุ่นยนต์ Robotice ครั้งที่ 1 รับจำนวน 20 คน Robot For Kids เป็นโครงการที่จะช่วยฝึกทักษาและประลองความคิดสร้างสรรค์ ท้าทายกับการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนความคิดและการเรียนรู้อย่างมีระบบ อีกทั้งยังผลและเชื่อมโยงให้เข้ากับระบบ STEM โดยระบบ STEM จะเป็นหลักสูตรเน้นการ “ลงมือประดิษฐ์” ภายใต้แแนวคิด STEM Education หรือ สะเต็มศึกษา ซึ่งเป็นการเรียนรู้ที่บูรณาการระหว่าง S = Science (วิทยาศาสตร์) T= Technology (เทคโนโลยี) E = Engineering (วิศวกรรม) และ M = Mathematice (คณิตศาสตร์) ซึ่งจะทำให้น้องๆ ได้เรียนรู้ถึงการประยุกต์ใช้วิชาต่างๆ ที่เรียนมาในภาคปฏิบัติ รู้ถึงประโยชน์ของความรู้และสิ่งที่ได้เรียนมาอย่างเข้าถึง หลักสูตรนี้เน้นพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ ผ่านการประดิษฐ์ ทำให้น้องๆ เห็นความสำคัญของรูปแบบการนำสิ่งประดิษฐ์ไปให้งานจริงในชีวิตประจำวัน […]